+66 (0) 98 161 6162

จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะกับ Akira speed boat ดีอย่างไร ?


เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ในจังหวัดสตูล  ทะเลอันดามัน ที่มีหาดทรายขาว น้ำใส และมีแหล่งปะการัง 7 สี ที่สวยงาม เป็นเกาะที่มีทุกอย่างครบรส ทั้งบรรยากาศธรรมชาติผ่อนคลาย และถนนคนเดิน อีกทั้งยังมีอาหารทานเล่นมากมาย เชื่อได้เลยว่า ใครที่ไปมาแล้ว ต้องกลับ ไปหลีเป๊ะ อีกครั้ง

 

สารบัญ

 

บริการรับส่ง เร็วกว่าต่อรถ

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

ปกติแล้ว หากนักท่องเที่ยว ไม่ได้จองรถ จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ไว้ก่อน หลังจากถึงสนามบินหาดใหญ่แล้ว ต้องต่อรถไปตลาดเกษตร เพื่อนั่งรถตู้ไปปากบารา จึงทำให้เสียเวลา ในการเดินทาง เพราะ ปกติแล้วรถตู้ประจำทาง ต้องใช้เวลาเพื่อรอรถเต็ม  อีกทั้ง ต้องใช้เวลาในการซื้อตั๋วต่าง ๆ อาจทำให้ไปถึงปากบาราไม่ทันเรือรอบสุดท้าย (เรือเที่ยวสุดท้ายออก 13.30 น.) เพราะฉะนั้น เราขอแนะนำให้จองรถไว้ก่อน เพื่อความสะดวกของนักท่องเที่ยว ทั้งประหยัด และ ได้มีเวลาเหลือในการ เที่ยวหลีเป๊ะ

 

รถรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยเครื่องบิน

นอกจาก การบริการ จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ แล้ว ทาง Akira speed boat ยังมีบริการจองรถ สำหรับนักท่องเที่ยว ต่างชาติ และต่างจังหวัด โดยรับผู้โดยสาร จากสนามบินหาดใหญ่ ไปถึงปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 2 ชั่วโมง

 

นั่ง เรือไปเกาะหลีเป๊ะ กับทีมงานมืออาชีพ

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะด้วยบริการของ Akira speed boat ผู้เป็นตัวแทน การบริการรับ - ส่ง ผู้โดยสาร ทั้งรถ (จากสนามบิน ไป ท่าเรือปากบารา) และ เรือ (จากท่าเรือ ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ) ด้วยประสบการณ์เชี่ยวชาญ นานกว่าหลายสิบปี จึงทำให้เป็นที่นิยม ของนักท่องเที่ยวหลากหลายท่าน ในการใช้บริการของเรือไปหลีเป๊ะ

 

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

การบริการ จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ กับ ของ Akira speed boat เริ่มแรก หากมีส่วนตัว สามารถเดินทางมายังปากบาราโดยตรงได้เลย แนะนำให้มาถึงปากบาราก่อนเรือออก อย่างน้อย 30 นาที เมื่อถึงท่าเทียบเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล จะมีค่าธรรมเนียมขึ้นเรือ 20 บาท เป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า ที่ทางเข้าท่าเรือ เพื่อแสดงตั๋วต่อเจ้าหน้าที่ ก่อนเข้าที่จอดรถ โดยเวลาเดินเรือของ Akira speed boat ปกติแล้ว จะมีเรือออก 2 เที่ยว ต่อวัน คือ เวลา 11.30 น. และ 13.30 น.

 

ร้านกาแฟรองรับระหว่างรอ เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

ในระหว่างรอขึ้น เรือไปเกาะหลีเป๊ะ มีร้านอาหาร และของที่ระลึกมากมาย Akira speed boat เอง ก็มีเครื่องดื่มกาแฟให้บริการ คล้ายร้อน ผ่อนคลาย แก้คอแห้ง ในระหว่างที่รอเรือ แนะนำ พกยาแก้เมารถ-เมาเรือ ติดไว้ เพราะช่วงที่เรือกำลังแล่นด้วยความเร็วสูง กระทบการคลื่น อาจจะทำให้ผู้โดยสารเมาเรือได้ 

 

นั่งเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ปลอดภัยแน่นอน

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

ผู้โดยสารที่เดินทางกับ Akira speed boat ทุกคน จะต้องสวมเสื้อชูชีพ เพื่อความปลอดภัย ในระหว่างเดินทาง เพราะความปลอดภัยของท่านสำคัญที่สุด การเดินทาง เรือไปเกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลานั่งเรือ โดยประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

 

การ์ดไม่ตก ควบคุมการแพร่ระบาด เชื้อไวรัส

 

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

ลูกค้าที่ต้องการ จองรถ-เรือไปเกาะหลีเป๊ะ ไม่ต้องกังวล ทางเรามีการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อทุกจุด เป็นประจำทุกวัน เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิท19 สำหรับผู้มาใช้บริการ Akira speed boat  ใส่แมตช์ ปิดปาก ตลอดการเดินทาง, ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์, คัดกรองวัดอุณหภูมิ  เพราะความปลอดภัย คือสิ่งสำคัญที่สุด

 

จอดแวะถ่ายรูป พร้อมลงสตอรี่

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

ในระหว่างเดินทางนั่ง เรือไปเกาะหลีเป๊ะ กับ Akira speed boat สถานที่แรก ที่จะจอดแวะคือ เกาะตะลุเตา ซึ่งระยะห่าง ระหว่างปากบาราถึงเกาะตะลุเตา ประมาณ 30 กิโลเมตร โดยบนเกาะตะลุเตา มีอุทยานแห่งชาติหมู่ตะะลุเตาอยู่ เป็นสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์ และพืชพรรณนานาชนิด 

 

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

สถานที่ต่อไปที่เรือจอดแวะ คือ เกาะไข่ เป็นเกาะที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งซุ้มประตูหิน หาดทรายสีขาว บวกกับน้ำทะเลใสๆ โดยซุ้มประตูหินดังกล่าว เชื่อกันว่าถ้าคู่รักไหนได้เข้าไป ลอดช่องในประตู จะอยู่คู่ครอง รักกันนาน  หลังจากเรือจอดแวะแต่ละเกาะ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปกันตามอัธยาศัย แล้วก็ขึ้นเรือเดินทางกันต่อ ไม่นานก็ถึงเกาะหลีเป๊ะ ทะเลอันดามันที่สวยงาม ของจังหวัดสตูล

 

พักผ่อน ที่พักชื่อดังหลีเป๊ะ

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

นอนพักผ่อนกับ Akira Lipe Resort ที่พักชื่อดังหลีเป๊ะ รีสอร์ทติดทะเลสุดหรู ภายในมีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และอาหารพรีเมี่ยมสุดๆ ห้องพักมีในเลือกหลายแบบ หลายสไตส์ ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ขอบอกเลยว่า ห้องพักคุ้มราคาเอามากๆ

 

รถ-เรือไปเกาะหลีเป๊ะ จองก่อนชัวร์กว่า

เรือไปเกาะหลีเป๊ะ

การจอง รถ-เรือไปเกาะหลีเป๊ะ ไว้ล่วงหน้า ทำให้นักท่องเที่ยว วางตารางเที่ยวหลีเป๊ะ ไว้ได้ดีกว่าการที่ไม่ได้จองล่วงหน้าไว้ ซึ่งการันตีไว้ว่า มีเรือสำหรับเดินทาง ไปหลีเป๊ะ แน่นอน เพราะ ถ้าหากนักท่องเที่ยว มาจองหน้างานเลย เรือบางเที่ยวอาจจะเต็มก่อนได้ ทำให้เสียเวลาในการนั่งรอเรือ ตารางเที่ยวอาจจะคลาดเคลื่อนได้

 

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Q : การจองเรือล่วงหน้า ?

A : หากคุณต้องจัดการเดินทางล่วงหน้า สามารถจองเรือล่วงหน้าได้ที่ Akira speed boat

Q : ช่วงเวลาไฮซีซั่น คืออะไร ?

A : ไฮซีซั่น ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน คาดว่าจะมีอากาศอบอุ่นแจ่มใสและมีฝนตกเล็กน้อย ถ้าคุณมาช่วงพีคซีซั่นโดยเฉพาะเดือนธันวาคมและมกราคม เราแนะนำให้คุณจองที่พักล่วงหน้า

Q : ช่วงเวลาโลซีซั่น คืออะไร ?

A : โลซีซั่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม อุณหภูมิในหลีเป๊ะจะอยู่ที่ประมาณ 26-28 องศา บรรยากาศสบายตลอดทั้งปี แต่ช่วงนี้อาจมีฝนตกหลายวัน จำนวนนักท่องเที่ยวที่น้อยลงคุณอาจได้ข้อเสนอที่ดีจากโรงแรมหรือรีสอร์ทบางแห่ง

 

ช่องทางการติดต่อ / สอบถาม เพื่อจองรถ จองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ